TRÁCH NHIỆM TRONG CÔNG TY VÀ VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Triều Lợi hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực phun bi/phun cát.  Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Triều Lợi đã được nhiều Quý Doanh nghiệp biết đến và lựa chọn Triều Lợi là nơi để mua hàng, là đối tác kinh doanh về mọi mặt. Các sản phẩm do Công ty Triều Lợi sản xuất, chế tạo và lắp đặt được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, đa dạng mặt hàng sản phẩm và sản phẩm có độ bền cao.  Vì Triều Lợi luôn đặt “uy tín” lên hàng đầu, nên Triều Lợi đã lựa chọn các nhà cung cấp lớn trên thị trường để nhập khẩu. Do đó, các sản phẩm của Công ty luôn đầy đủ các giấy tờ bằng văn bản chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, như là Giấy kiểm định chất lượng (Certificate of Quality), Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of Origin), Bảng phân tích thành phần sản phẩm (Certificate of Analysis) và các giấy tờ chứng minh khác. Vào thời điểm Triều Lợi đạt được thành tựu tương đối khởi sắc thì “cơn bão giá” mà mọi người gọi là “cuộc khủng hoảng kinh tế lần thứ hai” trong sự nghiệp kinh doanh ập đến. Đó là đại dịch COVID-19. Trong mùa COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động kinh doanh bị ngừng trệ, thậm chí nhiều Doanh nghiệp phải tạm thời ngừng kinh doanh, người lao động rơi vào tình trạng mất việc làm. Sự thật lúc ấy Triều Lợi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, chỉ gói gọn trong bốn chữ “khó khăn tứ bề”. Mặc dù thế, Giám đốc Công ty mà mọi người thường gọi là “anh Lợi” vẫn cứ kiên cường, anh Lợi chia sẻ với mọi người là:

Mỗi doanh nhân cần phải có tinh thần thép để sẵn sàng chống chọi với khó khăn, biến cố trong kinh doanh, phải biết chấp nhận, hi sinh lợi ích của bản thân.

Anh Lợi luôn trân trọng những người đóng góp trí tuệ, sức lao động cho Công ty của mình lớn mạnh. Vì thế, anh luôn đối đãi với anh/em trong Công ty bằng tấm lòng và sự chu đáo trong cuộc sống; bằng cách ứng xử công bằng, minh bạch trong công việc. Thậm chí trong khi mùa COVID -19 kéo dài, anh còn trả đủ lương cho anh/em trong Công ty, không cắt giảm đồng lương nào và vẫn duy trì sản xuất.

Anh/em tại Công ty cùng nhau làm việc

Do đó, hàng năm anh Lợi đều tổ chức các buổi đi du lịch cho các anh/em tại Công ty; các hoạt động đều thành công rực rỡ, giúp anh/em gắn kết và đoàn kết hơn, giữa anh Lợi và anh/em như là một tập thể gia đình. Chính vì vậy, anh/em tại Triều Lợi luôn cảm thấy vui vẻ, hăng say làm việc mà không nghĩ đến giờ giấc hay trông đợi tới ngày nhận lương. 

Chuyến đi du lịch tại Phú Quốc

 

Nhân viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

 

Kết thúc chuyến du lịch

 

Buổi tiệc tại xưởng

 

Buổi họp mặt

Triều Lợi luôn phấn đấu ngày càng phát triển, đồng thời sẽ tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao tay nghề cho đội ngũ lao động tại Công ty. Và đồng thời sẽ hợp tác sâu rộng với các đơn vị trong ngành để thương hiệu của Công ty ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.    Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *