Máy Phun Cát

“SẠCH BỀ MẶT – ĐẸP CÔNG TRÌNH”

 

Hoạt động từ năm 2012, Công ty Triều Lợi từ một công ty mới thành lập và đến nay, năm 2020, Triều Lợi đã có nhiều bước phát triển mạnh và có nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Đến nay, Công ty Triều Lợi đã hoạt động được 8 năm trong lĩnh vực phun cát, phun bi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo, lắp đặt hệ thống phòng phun bi. Đội ngũ nhân viên Triều Lợi luôn đem đến cho khách hàng, Quý Doanh nghiệp, Quý Công ty những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và giá thành hợp lý.

Các sản phẩm mà Triều Lợi cung cấp có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận xuất xứ C/O (Certificate of Origin), Giấy chứng nhận phân tích C/A (Certificate of Analysis), Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q (Certificate of Quality), v.v 

Bên cạnh những thành công mà Triều Lợi đã gây dựng được, Triều Lợi còn đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên khi làm việc tại Công ty. Triều Lợi luôn chú trọng đến yếu tố con người, sự thành công của một Doanh nghiệp được quyết định bởi những con người trong Doanh nghiệp ấy.

Triều Lợi chân thành cảm ơn quý Doanh nghiệp, Quý Công ty và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Triều Lợi trong suốt khoảng thời gian qua. 

Trân trọng,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *