Hồ sơ năng lực | Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi

Hồ sơ năng lực

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRIỀU LỢI

 

 

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC 

CÔNG TY TRIỀU LỢI

 

TP.HCM ngày 14/06/2012 

 

 

 

 

Giới Thiệu Chung

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi được ra đời vào ngày 14 tháng 06 năm 2012 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ phun hạt mài và phun bi thép tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Triều Lợi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2012 cũng là năm thương hiệu Triều Lợi chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị phun bi phun hạt mài, máy phun cát áp lực, thiết bị phun bi tuần hoàn, hệ thống phun bị thu hồi chân không; cung cấp các phụ kiện thay thế cho phun bi phun cát phun sơn và chống ăn mòn; cung cấp các giải pháp thương mại công nghiệp; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Triều Lợi luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Triều Lợi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Triều Lợi cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Triều Lợi,luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Triều Lợi đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Triều Lợi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ TRIỀU LỢI:

 

 Tháng 06 năm 2012 Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ phun bi phun hạt mài và phun sơn, công nghệ phun hạt mài do triều lợi cải tiến và chế tạo,trong việc cung cấp thiết bị hang đầu hiện nay. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án đã và đang triển khai, xây dựng một TRIỀU LỢI  lớn mạnh.

 

 TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ chuyên thiết kế và chế tạo thiết bị phun bi phun hạt mài và phun sơn, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, TRIỀU LỢI đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực công nghệ thiết bị phun bi va phun sơn sử lý bụi hiện nay.

 

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRIỀU LỢI:

Công ty TRIỀU LỢI luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

 

Đối với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi  sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 

 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty  TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi

Tên giao dịch quốc tế: TRIEU LOI TECHNOLOGY CO.,LTD

VP tại TP.HCM: 525/15/21 Lê trọng Tấn,P Sơn Kỳ,Q.Tân Phú.TP HCM

Cơ Sở Sản Xuất: 57/5E Đỗ Văn Dậy, Tân Thới, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM

CN1: 54/3A QL 1A,Nam Lân,Bà Điểm,Hóc Môn

CN2: SN 217, Ấp Phú Hữu, Xã Hữu Định, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Tel: 028 625 99 771          -           028 625 99973

Website: http://trieuloi.vn //thietbiphuncat.com

E-mail: trieuloi1976@gmail.com// thanhloi1976@gmail.com

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm TRIỀU LỢI phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính:Chế tạo và cung cấp thiết bị phun bi phun cat và phun sơn, Quảng cáo trực tuyến, Tư vấn thiết kế hệ thống phòng phun hạt mài không bụi, Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Giải pháp thương mại cung cấp thiết bị, ... TRIỀU LỢI đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 CHẾ TẠO VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHUN BI,PHUN CÁT,PHUN SƠN VÀ SỬ LÝ BỤI

          + Chế tạo hệ thống dây chuyền phun bi tổng đoạn đồng bộ

          + Chế tạo cối phun cát áp lực cao công nghệ mới

          + Cung cấp lắp đặt thiết bị phun sơn

          + Cung cấp lắp đặt hệ thống sự lý bụi hạt mài,cát,bụi gổ,v/v

          + Cung cấp tủ phun cát không bụi

          + Cung cấp hệ thống thu hồi bi bằng chân không kiểu sàn W,sàn tổ ông.

          + Tư vấn thiết kế phòng phun bi,phun hạt mài

          + Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp hiệu quả giảm tối đa chi phí

          + Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố

 1. Dịch vụ thương mại

          + Cung cấp các loại hạt thép bi thép

          + Cung cấp hạt oxit nhôm nâu và trắng các loại

          + Cung cấp hạt thủy tinh các loại

          + Cung cấp linh kiện phụ tùng thay thế,phun bi phun cat và phun sơn

 1. Giải pháp TRIỀU LỢI

          + Xây dựng dự án TRIỀU LỢI

          + Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm TRIỀU LỢI

          + Cung cấp giải pháp TRIỀU LỢI cho doanh nghiệp

 

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

 

Các sản phẩm dịch vụ của TRIỀU LỢI đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TRIỀU LỢI tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

 

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của TRIỀU LỢI bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 

 1. Công nghệ

Máy móc phục vụ cho nhà máy hiện đại nhất,công nghệ tiên tiến nhất.kiểu dáng đẹp nhất.chất lượng bền nhất,giá cạnh tranh nhất..

 

 1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi là một trong những công ty cung cấp máy móc thiết bị phun bi phun cát phun sơn với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

 

Cán bộ, nhân viên của TRIỀU LỢI luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của DTC được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với TRIỀU LỢI.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 TRIỀU LỢI là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

 

 

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, TRIỀU LỢI chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

 

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu TRIỀU LỢI trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

 

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc như trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty trieuloi một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

 

          Tại TRIỀU LỢI chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TRIỀU LỢI luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty TRIỀU LỢI luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

 

 1. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 

 • Sàn xuất và cung cấp thiết bị:
 • Tư vấn lập kế hoạch khuyếch trương sản phẩm và xây dựng thương hiệu.
 • Tổ chức sản xuất và tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. 
 • Xây dựng, tổ chức mô hình, thiết bị công nghệ mới.
 • Tiếp cận khách hàng:
 • Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.
 • Công nghệ mới hiệu quả và kinh tế:
 • Tư vấn thiết kế hổ trợ doanh nghiệp miển phí.
 • Tư vấn kỷ thuật chuyển giao công nghệ.
 • Cung cấp giải pháp, thi công hiệu quả năng xuất cho khách hang,tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

Chiến lược phát triển

Mục tiêu trong năm 2015

 

 

1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

-  Phấn đấu đến năm 2017 niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán

-  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

 

2. GIÁ TRỊ TRIỀU LỢI ĐANG XÂY DỰNG:

     Giá trị cốt lõi mà trieuloi đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của trieuloi được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

     Tại TRIỀU LỢI toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của TRIỀU LỢI”.


Địa chỉ xưởng: 57/5E Đỗ Văn Dậy, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM                                           Địa chỉ văn phòng: 54/3a Quốc Lộ 1A, Ấp Nam Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

                                                                                                                                        ( Tham khảo hướng dẫn đổi, trả, bảo hành hoặc Liên Hệ 028 625 99973 để được hướng dẫn thêm)

 

 

 

© 2012 - Bản Quyền của Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Triều Lợi - thietbiphuncat.com

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0311835604 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp 14/06/2012